Giới thiệu chung

Đăng bởi: Admin, ngày 11/11/2015 10:12 AM

CÔNG TY TNHH AUTUMN PRO,  là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển website, quảng cáo, phần mềm, thương mại điện tử và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin.
Mục tiêu của
AUTUMN PRO là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

AUTUMN PRO luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng.

Các sản phẩm của AUTUMN PRO đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai.

 

thiết kế webste

 

Điểm nổi bật, mạnh mẽ nhất của các giải pháp, sản phẩm do AUTUMN PRO cung cấp chính là phát huy khả năng sáng tạo của Khách hàng. Khách hàng dễ dàng làm chủ các công nghệ, kỹ thuật cũng như dễ dàng thể hiện và điều hành các hoạt động diễn theo ý đồ và mục đích của mình khi sử dụng các sản phẩm của AUTUMN PRO trong quản trị các hoạt động của mình.

Song song với việc phát triển và lập trình website, phần mềm, quảng cáo cho các tổ chức, AUTUMN PRO còn là một nhà cung cấp các giải pháp marketing, cung cấp hosting, domain cho các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thành công và sức mạnh của AUTUMN PRO được thể hiện trong việc hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các chuyên gia hàng đầu thuộc các ngành, lĩnh vực kinh tế, xã hội khác cũng như phát huy tối đa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tự chủ của tập thể các cán bộ trẻ trung, năng động đang làm việc tại AUTUMN PRO.

Với phương châm "Lắng nghe - Thấu hiểu - Chuyên nghiệp" 
AUTUMN PRO mong muốn phát triển đẩy mạnh công nghệ hóa, Đưa các doanh nghiệp, sản phẩm của Việt Nam ra thế giới !

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Sau đây một vài lý do tại sao AUTUMN PRO có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Lí do rất đơn giản: Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Quan niệm của chúng tôi là: “Để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Một chuyên gia không thể thành thạo trong tất cả các lĩnh vực về website”. Chính vì vậy, AUTUMN PRO là sự hợp tác của một đội ngũ thực sự lớn mạnh bao gồm: những nhà thiết kế website, những lập trình viên, các biên tập viên , những nhà quảng bá , quản trị mạng tài năng.

Kinh nghiệm - Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng, Là đối tác chiến lược nhiều công ty thuộc nhà nước. Bộ Quốc Phòng, Và Công An, Trường Học...

AUTUMN PRO luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng :

 

•           Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.

•           Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website chuyên nghiệp.

•           Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.

•           Cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với mỗi sản phẩm của AUTUMN PRO.

Mục tiêu củaAUTUMN PRO:

AUTUMN PRO mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh”.

Sứ mệnh của AUTUMN PRO:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”. 

Mục tiêu phát triển sản phẩm:

“Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”. 

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp chúng tôi: 

1.Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ. 

2.Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp. 

Vị trí trên thị trường:

AUTUMN PRO đang và sẽ trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng công nghệ Internet/Web, dựa trên:

1. Cung cấp các dịch vụ, quy trình phục vụ khách hàng khai thác các giá trị gia tăng của Internet cho hoạt động marketing, bán hàng, giao lưu cộng đồng và quản trị tác nghiệp trong doanh nghiệp/tổ chức. 

2. Nghiên cứu, xây dựng và cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng công nghệ cổng thông tin tích hợp (portal).

Bảo Hành - Chế độ bảo hành với mọi sản phẩm của AUTUMN PRO

Mục tiêu hoạt động bảo hành, hỗ trợ

Đảm bảo hệ thống sau khi thiết kế hoạt động ổn định mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Đáp ứng các điều khoản hỗ trợ trong hợp đồng xây dựng hệ thống.

Theo dõi quá trình sử dụng ứng dụng, ghi nhận các lỗi về tốc độ xử lý và tiến hành sửa đổi nếu cần thiết.

Ghi nhận các lỗi và đề xuất thay đổi trong quá trình sử dụng, tiến hành sửa đổi ứng dụng nếu cần thiết.

Thời gian bảo hành

Với các sản phẩm website chúng tôi luôn thực hiện việc bảo hành, bảo trì miễn phí trọn đời. Bất cứ khi nào có lỗi phát sinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Các hình thức hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi hoặc sự cố đối với website và hosting khi có thông báo từ khách hàng.

Hoặc có các hình thức hỗ trợ từ xa như: điện thoại, email, live chat… với các lỗi đơn giản.

2018 Copyright © Autumnpro . All rights reserved. Design by autumnpro.vn

Đang online: 4 | Trong ngày: 73 | Truy cập tháng: 3431 | Tổng truy cập: 159686

Hỗ Trợ 24/7: 077 378 0966
Hotline: 077 378 0966
Email: info@autumnpro.vn