Thiết kế website chuyên nghiệp

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện và phong cách thiết kế của website. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm khi được người dùng đánh giá cao. Liên hệ ngay để được tư vấn: 077 378 0966

thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn có thể sử dụng một website giá rẻ, cũng như một website tự làm miễn phí. Thế nhưng, về lâu về dài, các loại website đó có thể ở lại với bạn không khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn? Một website sơ sài ban đầu liệu có còn xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiện tại? Vì vậy, chi bằng ngay từ đầu bạn đầu tư cho mình trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Điều này sễ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về hosting, tên miền… về sau. Khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là kinh doanh và phát triển, và website chính là cánh tay phải đắc lực mà bạn không thể ngó lơ. Đầu tư cho một website chuyên nghiệp chưa bao giờ là lỗ cả.

Các tính năng chính của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của AUTUMN PRO VIỆT NAM 

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức ở hàng trăm lĩnh vực thiết kế web khác nhau, Autumn Pro VIỆT NAM được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.

Tại Autumn Pro VIỆT NAM, chúng tôi chúng tôi cam kết không thiết kế website, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế web của Autumn Pro VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ thiết ké web của Autumn Pro VIỆT NAM, bạn sẽ nhận được các tính năng chính sau đây:

Thiết kế website theo yêu cầu với những giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.

+ Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.

+ Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

+ Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$

thiết kế website chuyên nghiệp

+ Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.

+ Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, website của bạn sẽ không phải lo lắng khi bị hacker ghé thăm.

+ Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần nâng thứ hạng cho website của bạn.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.

Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu website tại Autumn Pro VIỆT NAM. Đối với từng loại web, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng và chức năng tân tiến riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế web

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã từng thiết kế web trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau, Autumn Pro VIỆT NAM được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ thuật cơ bản chúng tôi sử dụng để thiết kế web:

công nghệ

HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn. Thiết kế website bán hàng.
CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.
JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.
Frameworks
Chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kề web mới nhất để mang lại sự hoàn hảo cho website của bạn!
HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.
Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.
Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.
Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.
Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

thiết kế websire chuyên nghiệp

Lưu ý: Tại Autumn Pro, chúng tôi sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà luôn luôn nỗ lực, cập nhật các công cụ cũng như công nghệ mới nhất để thiết kế web cho bạn. Hãy yên tâm với đội ngũ lập trình viên chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi!

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại Autumn Pro
Sau khi đặt hàng dịch vụ tại Autumn Pro, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-35 ngày làm việc. Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Autumn Pro
Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Autumn Pro mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

* CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng

* Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

* MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.

* Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

* Autumn Pro tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

* Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.

* Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

* Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ thiết kế web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai… 

* Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của Autumn Pro sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.

* Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của Autumn Pro) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

* Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

* TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Một Số Khách Hàng Tiêu Biểu của Autumn Pro:

- BỘ QUỐC PHÒNG - Công ty 751 

Website:  http://congty751.com.vn/

- BỘ CÔNG AN - Trường Đạo Tạo Lái Xe - ĐH An Ninh

Website:  http://truongsathachlaixe.vn/

- Công ty TNHH Vải Sợi Việt Thành Long

Website:  http://greenyarn.vn/

- Công ty TNHH MIRASO ( Siêu thị mỹ phẩm)

Website:  https://miraso.vn/

- Công ty TNHH Thời Trang Hoàng Anh Huy

Website:  http://thebofashion.com/

- Công ty TNHH Kinh Doanh Vàng Xây Dinh

Website:  http://xaydinhjewellry.com/

- Công ty TNHH Vạn Song Nguyên

Website:  http://vansongnguyen-coating.com/

- Công ty Cửa Cuốn Vương Đại Dương

Website:  http://cuacuondaiduong.com/

- Công ty TNHH SX TM DV Điện Lạnh Công Nghiệp Toàn Cầu COOL

Website:  http://dienlanhcongnghiepvungtau.com/

- Công ty TNHH Tôn Thép Kim Lân

Website:  http://tonthepkimlan.com/

- Công ty TNHH MTV Thời Trang Hà Phương

Website:  http://thoitranghaphuong.com/

- Văn Phòng Thừa Phát Lại Thuận An

Website:  http://thuaphatlaithuanan.com/

- Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Tài Đức

Website:  http://taiduc.vn/

- Công ty TNHH MTV Quạt Á Châu

Website:  http://quatachau.com/

- Công ty TNHH PT MAC OIL

Website:  http://ptmacoil.com.vn/

- Công ty TNHH Phạm Hoàng Gia

Website:  http://phamhoanggia.com/

- Công ty TNHH Nam Việt

Website:  http://namvietlog.com/

Còn hàng ngàn khách hàng khác....

 

Liên hệ Công ty thiết kế web chuyên nghiệp 
ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT!

CÔNG TY TNHH AUTUMN PRO
Địa chỉ: 131/4F4 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 077 378 0966

Webiste: autumnpro.vn

Email: tanweb.it@gmail.com

Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để Autumn Pro liên hệ lại và giải đáp mọi thắc mắc!

Đăng bởi: autumnpro, ngày 31/10/2018 22:28 PM

2018 Copyright © Autumnpro . All rights reserved. Design by autumnpro.vn

Đang online: 4 | Trong ngày: 76 | Truy cập tháng: 3434 | Tổng truy cập: 159689

Hỗ Trợ 24/7: 077 378 0966
Hotline: 077 378 0966
Email: info@autumnpro.vn